3 phút, 15 giây để đọc.

Hiện nay, ở Việt Nam, xu hướng về vùng nông thôn mua đất, xây nhà để nghỉ dưỡng cuối tuần đang là xu hướng hot của những “đại gia” thành phố. Bơi nông thôn mang trong mình vẻ đẹp yên bình. Nơi này không có khói bụi với những tiếng ồn ào của xe cộ. Nông thôn Việt Nam xanh bát ngát với cánh đồng lúa trải dài, những dòng sông yên bình hay đồi núi hoang sơ. Tất cả những điều ấy “kéo” những vị khách thành phố về với nông thôn. Và những nhà vườn ra đời từ nhu cầu đó.

Chi phí mua đất và xây dựng ở vùng nông thôn cũng không quá cao như vùng đô thị. Nên để xây được một ngôi nhà hai tầng với mái ngói không phải là quá khó. Thêm vào đó, những sân vườn phủ đầy sắc xanh của cây, rực rỡ của hoa lại càng tô điểm cho ngôi nhà. Hiểu được nhu cầu của hầu hết nhà đầu tư, chúng tôi xin giới thiệu mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái ngói đẹp cho mọi người tham khảo.

Những ưu điểm của biệt thự nhà vườn 2 tầng mái ngói

Ngắm nhìn mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái ngói đẹp nhất hiện nay. Đây được xem là kiểu biệt thự mang lối kiến trúc hiện đại với nhiều điểm nhấn nổi bật như:

nhà vườn 2 tầng

+ Bao quanh căn biệt thự này là sân vườn xanh tươi, sự liên kết giữa thiên nhiên hòa nhập vào kiến trúc.

+ Phá cách với thiết kế mái thái kết hợp mái lợp ngói giả gỗ.

+ Sau nhà có chỗ dành riêng cho gia đình, bố trí bộ bàn ghế rất hợp lý.

+ Nội thất hiện đại, tái tạo không gian cổ điển.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng – phù hợp với những người yêu thiên nhiên

Kiểu biệt thự nhà vườn 2 tầng này rất phù hợp với người ưa chuộng không gian thiên nhiên. Có thể sử dụng mẫu nhà này ở nơi nông thôn. Chúng tôi đã có nhiều người quan tâm đến mẫu biệt thự này. Đơn giản vì nó đem tới sự tươi mới và độc đáo trong từng bối cảnh.

Các mẫu biệt thự này công năng không quá đồ sộ nhưng lại rất phù hợp với để gia đình có hai thế hệ cùng chung sống và sinh hoạt. Chúng tôi có sưu tầm những hình về căn biệt thự nhà vườn và nội thất bên trong, cùng tham khảo để đưa ra những ý tưởng mới mẽ trong dự định của mình nhé!

Thiết kế nội – ngoại thất ngôi nhà

Bên cạnh đó, với thiết kế biệt thự, được bố trí công năng khoa học, hợp lý. Chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình chủ đầu tư. Căn nhà này được thiết kế kiểu mái thái lợp ngói. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng mái lợp tôn. Bức tường nhà được sơn giả gỗ rất đẹp, nó mang tới sự hòa nhập giữa thiên nhiên. Tạo nên không gian ấm cúng vào mùa đông.

mái thái

Bố trí không gian nội thất hiện đại, tùy theo điều kiện tinh tế của bạn. Có thể lựa chọn cách bố trí nội thất tiết kiệm chi phí nhất có thể. Căn nhà này có 3 phòng ngủ, 1 phòng ở tầng 1 và 2 phòng còn lại ở trên tầng 2. Đủ điều kiện tiêu chuẩn dành cho gia đình đông người.

Thông qua mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp trong năm 2021 này với thiết kế độc đáo mang được sự tươi mới của kiến trúc Việt. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mẫu nhà đẹp đáp ứng được tiêu chuẩn dành cho gia đình bạn.