3 phút, 15 giây để đọc.

Cơn sốt về iPhone 12 đã qua đi. Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ iPhone cũng đang háo hức tìm hiểu về thế hệ iPhone tiếp theo. Với nhà Apple việc chiều lòng khách hàng với hình thức, mẫu mã là điều họ luôn hướng tới. Camera của iPhone 13 sẽ trở lại vị trí thống trị của mình trong năm nay? Là câu hỏi của rất nhiều người yêu thích dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Điện thoại thông minh ngày nay là một vật bất ly thân của bất kỳ ai. Ngoài sử dụng trong công việc và liên lạc hàng ngày. Sử dụng smartphone cũng là một công cụ giải trí hoàn hảo. Nhất là trong việc lưu lại các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nhiều người lựa chọn iPhone cũng vì lý do này. Việc mất ngôi vương trong công nghệ camera là điều khiến iPhone mất đi phần nào sức hút của mình. Vậy nên, iPhone 13 sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại ngôi vương thống trị của mình về mọi mặt. Nhất là về phần camera, hãy cùng sttoysland tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Khả năng camera iPhone 13 sẽ áp dụng công nghệ VCM

Khả năng camera iPhone 13 sé áp dụng công nghệ VCM

Báo cáo mới nhất từ Digitimes cho thấy chiếc iPhone tiếp theo có thể đưa Apple trở lại vị trí dẫn đầu về những cải tiến cho camera trên smartphone.Theo SlashGear, có khả năng loạt iPhone 13 năm nay sẽ chứng kiến sự áp dụng của công nghệ VCM (Voice Coil Motor, hay motor cuộn dây di động), vốn đang tăng lên trong thời gian gần đây dẫn đến những nâng cấp đáng kể trong cảm biến 3D và mô-đun máy ảnh cao cấp hơn cho gia đình iPhone 13.

Digitimes cho biết iPhone thế hệ tiếp theo bỗng nhiên được hưởng lợi về nguồn cung cấp linh kiện VCM do nhu cầu giảm đột ngột từ Huawei. Huawei gần đây bị Tổng thống Mỹ Joe Biden đưa vào danh sách các công ty bị hạn chế đầu tư chứng khoán, dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong triển vọng sản xuất smartphone toàn cầu của họ.

Niềm kỳ vọng của người tiêu dùng vào camera iPhone 13?

Cũng theo báo cáo của Digitimes, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp linh kiện liên quan tăng công suất lên 30 – 40% để đáp ứng nhu cầu của họ. Các nguồn tin tương tự cho rằng lượng đơn đặt hàng của Apple cho VCM sẽ bắt đầu tăng vào tháng 7 và các lô hàng VCM tổng thể cho Apple dự kiến sẽ đạt mức tương đương với toàn bộ doanh nghiệp Android.

Nếu là một người dùng ưa chuộng các sản phẩm của Apple, rõ ràng đây là tin tuyệt vời. Ít nhất người dùng có thể hy vọng một chiếc iPhone 13 Pro mới ra mắt vào cuối năm 2021. Sẽ có sức mạnh camera vượt xa bất kỳ điện thoại nào đã ra mắt trước đó.

Niềm kỳ vọng của người tiêu dùng vào camera iPhone 13

iPhone 13 sẽ có một nâng cấp camera đáng chú ý trên cả bốn phiên bản. Tất cả bốn chiếc iPhone 13 đều được kì vọng sẽ có camera góc siêu rộng nâng cấp với khẩu động rộng hơn f/1.8 so với f/2.4 trên những chiếc iPhone 12.

Tất cả bốn chiếc iPhone 13 đều được kì vọng sẽ có camera góc siêu rộng nâng cấp với khẩu động rộng hơn f/1.8 so với f/2.4 trên những chiếc iPhone 12, Blayne Curtis và Thomas O’Malley, các nhà phân tích của Barclays, chia sẻ với MacRumors.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về camera của iPhone 13. Mong rằng nó sẽ đem lại phần nào đó sự tò mò về sản phẩm công nghệ được chào đón nhất năm nay.