3 phút, 5 giây để đọc.

Theo nhiều thông tin hiện nay, Apple ra mắt iPhone 13 với rất nhiều nâng cấp. Nhiều tính năng mới, các công dụng  hiện đại ứng dụng vào chiếc điện thoại này. Thì việc nâng cấp pin là điều bắt buộc phải sảy ra. Bạn hãy thử tượng tượng khi sử dụng một chiếc máy thời thượng và đẳng cấp. Mà pin của nó lại hao tốn quá nhanh, thì bạn còn mặn mà với nó nữa không?  Với thời lượng pin lâu hơn người dùng có thể trải nghiệm các tính năng một cách thoải mái hơn. Không phiền phức với việc sạc pin quá nhiều. Đây cũng là một cách giúp cho máy của bạn được bền hơn, tránh hiện tượng chai dần pin.

Có lẽ nhà Apple hiểu được điều này nên việc IPhone 13 có trang bị một viên pin lớn để làm hài lòng khách hàng là điều có lẽ chắc chắn sẽ xảy ra. Sttoysland sẽ mang tới cho bạn một số thông tin về pin iPhone 13 sắp ra mắt. Hy vọng nó mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này nhé.

Những lý do mà Apple phải nâng cấp pin IPhone 13 của mình?

Những lý do mà Apple phải nâng cấp pin IPhone 13 của mình?

Một nguồn tin rò rỉ cho biết dòng iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn iPhone 12. Và tất cả bốn mẫu dường như đều tăng dung lượng pin hơn so với các mẫu cùng kích thước trước.

Theo những thông tin đã được xác nhận, iPhone 13 sẽ sở hữu một màn hình tần số quét 120Hz. Và phần tai thỏ nhỏ hơn bên cạnh các trang bị đã có sẵn trên phiên bản tiền nhiệm. Ví dụ như một màn hình 6,7 inch to kinh khủng khiếp, kết nối 5G và một vi xử lý cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả đều dẫn đến một nghi ngại đó là thời lượng pin của những chiếc iPhone mới sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là khi dung lượng pin vẫn sẽ được giữ nguyên.

Việc tăng dung lượng của viên pin sẽ khiến thời lượng sử dụng của người dùng được kéo dài. Đã có rất nhiều lời phàn nàn xuất hiện về thời lượng pin trên các mẫu iPhone 12, rằng nó khá tệ nếu so với những chiếc iPhone ra mắt vào năm 2019. Đơn giản vì dung lượng pin trên các thiết bị kế nhiệm này đã bị cắt giảm.

Lợi ích thế hệ iPhone 13 chính là thời lượng pin được tăng lên

Theo AppleInsider, có vẻ như một trong những lợi ích của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ là thời lượng pin dài hơn. Apple được cho là đang chuẩn bị ba viên pin dung lượng lớn hơn để sử dụng cho dòng iPhone 13. Và với ba mức dung lượng khác nhau cao hơn dòng iPhone 12 hiện tại.

Lợi ích thế hệ iPhone 13 chính là thời lượng pin được tăng lê

Một viên pin lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình lâu hơn trong một ngày làm việc.  Không bị gián đoạn bởi các lần cắm sạc hay phải mang theo các cục sạc dự phòng. Bởi chúng vô cùng lỉnh kỉnh. Việc ít phải sạc hơn cũng kéo giảm quá trình chai của pin trên smartphone. Vì như chúng ta đã biết, pin Lithium-ion sẽ chai dần đi sau nhiều lần sạc.

Được đăng tải bởi các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Nguồn tin cho biết ba thiết bị với số model A2653, A2656 và A2660 sẽ có ba dung lượng pin khác nhau. Các số kiểu model này có thể liên quan đến chính kiểu máy iPhone.