3 phút, 13 giây để đọc.

Hiện nay, nhiều người tò mò về iPhone 13 đình đám sắp được ra mắt trong năm nay. Đây được coi là dòng điện thoại cao cấp nhất của nhà táo sắp được công bố. Về các tính năng mới, những cải tiến về pin, camera,… Đặc biệt, về mô hình của dòng điện thoại thời thượng này. Mới đây mô hình của iPhone 13 được lộ diện trong cơ sở dữ liệu của Eurasia. Đây liệu có thể thỏa mãn đại đa số người dùng táo khuyết hiện nay? Những mô hình này dù chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, khả năng cao đây sẽ là mô hình của iPhone 13 trong thời gian tới. Bởi nó được rò rỉ từ cơ sở quản lý dữ liệu Á-Âu.

Chính vì độ hót của dòng smartphone này, sttoysland mang tới cho độc giả bài viết hé lộ về mô hình dự kiến của iPhone 13. Hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết mới nhất về mô hình của chiếc điện thoại đình đám này nhé.

Mô hình dự kiến của iPhone 13 đã được lộ diện ở Eurasia

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa loạt iPhone tiếp theo mới ra mắt. Và Apple dự kiến vào tháng 9, nhưng nhiều thông tin về sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây.

Mô hình dự kiến của iPhone 13 đã được lộ diện ở Eurasia

Theo Neowin, thông tin mới nhất cho thấy các mô hình dự kiến của các biến thể iPhone sắp tới đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu quản lý Á-Âu, Eurasia. Báo cáo cho thấy các tham chiếu đến số mô hình A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645. Điều quan trọng cần lưu ý là không có con số nào trong số này thuộc về các phiên bản iPhone hiện có, cho thấy chúng có khả năng đề cập đến iPhone 13 sắp tới.

Không có nhiều điều được giải mã từ hồ sơ này. Ta chỉ biết rằng các mô hình hiện chạy iOS 14. Điều này có thể sẽ không xảy ra khi các thiết bị chính thức ra mắt. Bởi vì Apple đã công bố iOS 15 tại hội nghị WWDC 2021 chỉ vài ngày trước.

Những tin đồn về thông số của iPhone thế hệ mới

Mặc dù chúng ta chưa biết danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật. Thế nhưng đã có tin đồn cho biết iPhone thế hệ mới trong năm nay sẽ có màn hình 120 Hz. Nó có thể thay đổi, hỗ trợ Always On, notch nhỏ hơn, buồng hơi để làm mát tốt hơn. Với pin lớn hơn và tùy chọn lưu trữ tối đa đến 1 TB. Cũng có suy đoán rằng nó sẽ hỗ trợ mạng 5G (mmWave) nhanh hơn ở nhiều quốc gia.

Một số thay đổi về vị trí cảm biến, và các tính năng cơ bản khác trên iPhone 13

Một số thay đổi về vị trí cảm biến, và các tính năng cơ bản khác trên iPhone 13

Vị trí các cảm biến ở mặt trước của iPhone 13 Pro cũng có sự thay đổi, camera selfie được dời từ phía phải sang trái. Nguyên nhân có thể đến từ cách bố trí linh kiện bên trong.

Ngoài thay đổi nằm ở lỗ khuyết mặt trước, iPhone 13 được đồn đoán không có quá nhiều nâng cấp trong thiết kế so với iPhone 12, ngoại trừ một số màu sắc mới.

Dòng iPhone 13 được đồn đoán sẽ có 4 phiên bản tương tự iPhone 12 với kích thước không thay đổi, trang bị màn hình tần số quét 120 Hz. Máy cũng có một số cải tiến về phần cứng và camera, có thể trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Mọi thứ sẽ được vén màn khi Apple chính thức công bố loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay.