3 phút, 45 giây để đọc.

NutriMart chuỗi cửa hàng phân phối hàng chuẩn Việt Nam. Là một nhà khởi đầu tiên phong trong các doanh nghiệp mới. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood, tập đoàn Vinapharma – Group. Ra mắt chuỗi siêu thị NutriMart nhằm đem đến những sản phẩm mới. Hàng tiêu dùng chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt. Lựa chọn hướng đi khác biệt so với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng khác trên thị trường, các sản phẩm được phân phối tại NutriMart được sản xuất tự cung hoàn toàn về nguồn nguyên liệu đầu vào với các vùng nguyên liệu sạch. Phục vụ đáp ứng việc sản xuất ra các mặt hàng tiêu dùng chăm sóc sức khỏe mọi người. Cho ra chuỗi những sản phẩm thuần việt.

Chuỗi cửa hàng phân phối chỉ hàng của Việt Nam

Chuỗi siêu thị NutriMart đồng loạt mở bán vào ngày 27/6 tại miền Bắc và 4/7 tại miền Nam. Với 200 cửa hàng trên các tỉnh thành cả nước. Đánh dấu sự ra đời của chuỗi siêu thị hữu cơ phân phối 100% sản phẩm Việt đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa sản phẩm Việt lên một tầm cao mới. Thúc đẩy niềm tự hào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, hoạt động kinh doanh của NutriMart được cho là khép kín. Sử dụng nền tảng sẵn có của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam từ vùng nguyên liệu hữu cơ. Nhà máy sản xuất công nghệ cao.

Chuỗi cửa hàng phân phối chỉ hàng của Việt Nam

Các sản phẩm được bày bán trên các kệ siêu thị NutriMart. Gồm các nhóm hàng tiêu dùng, thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu chuẩn. Đảm bảo về giá trị dinh dưỡng cùng những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, nguyên liệu để cung cấp đầu vào cho các chuỗi siêu thị. Thuộc Công ty cổ phần Nông trại hữu cơ Việt Nam (VIETNAM ORGANI FARM). Đạt chứng chỉ GlobalGAP luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tập trung đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm thương hiệu Việt có tiếng trên thị trường. Các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Gồm cao uống liền, dung dịch sát khuẩn,… đến các loại mỹ phẩm, đồ uống, gia vị, sữa tắm, dầu gội. Đều được đưa vào các chuỗi siêu thị Nutri Mart với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Chuỗi cửa hàng NutriMart các miền

Với thế mạnh sẵn có về các chiến dịch làm thị trường.Chuỗi cửa hàng NutriMart không phụ thuộc hoàn toàn vào phương thức bán hàng truyền thống. Mà liên tục triển khai các chương trình bán hàng thu hút khách hàng. NutriMart đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị phần “Made in Vietnam”. Tăng sức cạnh tranh, lấy lại vị trí ưu tiên của sản phẩm Việt tại thị trường Việt. Làn sóng bùng nổ NutriMart vào những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2021. Chính là bước đầu để thương hiệu hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “thuần Việt” có hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Dẫn đầu trong Top các siêu thị lớn về cung cấp các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chuỗi cửa hàng Nutri Mart các miền

Sự bùng nổ của các chuỗi siêu thị NutriMart trên thị trường cũng được kỳ vọng như một làn sóng mạnh mẽ có sức lan tỏa. Mang sản phẩm việt đến tay người tiêu dùng và mang niềm tự hào. Trách nhiệm của những người Việt đối với những sản phẩm mình làm ra. Để từ đó xây dựng nên những giá trị cộng đồng thiết thực đến với hàng triệu gia đình việt trên khắp các tỉnh thành 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Minh chứng cho những sự cố gắng vươn lên không ngừng đó. Vừa qua tại buổi mở bán đầu tiên của Nutri Mart. Các siêu thị trên toàn quốc đồng loạt “cháy hàng”. Đây như một nguồn động lực dồi dào. Giúp NutriMart có thêm nguồn động lực để có thể đem đến nhiều sản phẩm tốt, chất lượng hơn nữa cho người tiêu dùng Việt.