3 phút, 45 giây để đọc.

Shophouse là một mô hình nhà kiểu mới được gọi là nhà phố thương mại. Những căn nhà phố này được kết hợp nhà ở và kinh doanh thương mại. Đây là một trong những xu hướng bất động sản trên thế giới. Và hiện nay, mới bắt đầu du nhập vào thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Shophouse không giống như việc đi thuê văn phòng và làm việc trong thời gian ngắn. Mà bạn có giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu với những căn này. Thường những căn này được thiết kế 2 tầng để phù hợp với nhà ở và buôn bán hoặc cho thuê.

Ưu điểm về vị trí của shophouse

Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất. Vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư – Một sự đảm bảo về doanh thu.

ưu điểm của shophouse

Shophouse – xu hướng phát triển Bất động sản mới

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện theo hướng tăng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn cho BĐS lân cận TPHCM. Điển hình như khu vực phía đông TPHCM với hàng loạt  thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng vào đầu năm 2021 như thành lập TP Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công; sân bay Phan Thiết khởi công đầu tháng 4… đẩy nhà đất khu vực này lên mặt bằng giá kỷ lục.

Từ góc độ nguồn cung, có thể thấy, đại dịch Covid-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường BĐS. Ứng phó với rủi ro, nhiều doanh nghiệp BĐS đã thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm. Những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu ở thực của người mua có nhiều cơ hội thắng thế.

Thực tế, thị trường BĐS đã đón nhận nhiều dự án quy mô, với những dòng sản phẩm độc đáo như shophouse biển- nhà phố thương mại, căn hộ hướng biển toàn phần,… điển hình có thể kể đến dự án BĐS lọt top 10 châu Á vì số lượng phòng khủng và chất lượng đẳng cấp.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – nhà phố thương mại hướng biển phù hợp với các nhà đầu tư

Chủ đầu tư Apec vừa ra mắt thị trường 50 căn shophouse hướng biển đẹp nhất dự án. Thừa hưởng toàn bộ lợi thế của cung đường DT716 chạy dọc vịnh biển. Chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút, shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp với định hướng đầu tư lâu dài. Nhờ tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đảm bảo nguồn khách dồi dào từ trong và ngoài nước tại Mũi Né.

Dự đoán, khi hoàn thành nâng cấp hạ tầng, tuyến đường này sẽ trở thành cửa ngõ giao thương. Và là tâm điểm kết nối du lịch lí tưởng. Mang tới những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc gia tăng giá đất. Và tính thanh khoản tốt cho nhà đầu tư.

Mũi Né

Ngoài lợi thế nằm bên bờ biển, các căn shophouse còn nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí 5 sao. Thuộc top 10 khách sạn quy mô hàng đầu châu Á. Được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Theo chủ đầu tư, đây là những bảo chứng về hiệu quả kinh doanh. Và gia tăng giá trị cho các chủ shophouse tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Giá bán của Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Một điểm cộng là giá bán hợp lý, từ 2,4 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư cho thanh toán dàn trải. Cùng quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala 5 sao toàn quốc. Và cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Hiện dự án đã cất nóc và đang dần đi vào hoàn thiện. Đây là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư sở hữu một dự án đầy tiềm năng và có giá trị sinh lời vượt trội.