3 phút, 54 giây để đọc.

Khu đô thị Swan Park Đồng Nai là dự án của công ty Swan City của Singapore. Dự án này còn có tên gọi là Swan Park Đông Sài Gòn. Đây là một trong những dự án tạo ra những thành phố công nghiệp hiện đại và thông minh trên toàn cầu của Swan City. Khu đô thị của Swan City đa dạng các loại hình nhà như biệt thự và nhà phố. Khu đô thị Swan Park được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Hiện nay đã đến giai đoạn 3 và có tên gọi là The Icon.

The Icon thuộc khu đô thị Swan Park với diện tích 18ha. Swan City hướng tới xây dựng nơi này thành biểu tượng của Đồng Nai. Với sự sang trọng và đẳng cấp cao của giới thượng lưu. The Icon có ưu thế vượt trội hơn so với những nơi khác. Với diện tích 18ha cho 90 căn biệt thự, nơi này có 3 khu vườn riêng. Giúp hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống thanh bình của những người sở hữu nó.

Thiết kế chủ yếu của các biệt thự tại The Icon Swan Park Đồng Nai là sử dụng nhiều cửa kính cách nhiệt. Nó góp phần mở rộng view phía trước và tạo cho căn nhà nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều đó giúp cho căn nhà có thể tiết kiệm được năng lượng. Và một điều đặc biệt nữa, đó chính là không gian linh hoạt của khu biệt thự này. Chúng có công năng đa dạng, sẽ làm ưng ý những nhà đầu tư.

Tổng quan về The Icon

Quy hoạch chi tiết về dự án the Icon

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự, được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

nhà H the Icon

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m  và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U, xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp, khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thông tin từng chi tiết về The Icon

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa.  Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park. CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus. Có quy mô 464 ha, trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital. Và sau đó được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

bên trong

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B, hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.