3 phút, 58 giây để đọc.

Phú Quốc là một đảo lớn nhất của Việt Nam. Đảo này là đảo thuộc địa phận của tỉnh Kiên Giang. Đảo Phú Quốc hợp lại với quần đảo Thổ Chu tạo ra thành phố đảo Phú Quốc. Thành phố đảo Phú Quốc chính là thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Đảo Phú Quốc nằm trong khu vực vùng vịnh Thái Lan. Khí hậu ở đây được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô là khoảng tháng 4 và tháng 5 với sự ảnh hưởng của gió Tín Phong bán cầu Bắc khô nóng. Mùa còn lại, ở đây chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây – Tây Nam với độ ẩm cao.

Phú Quốc được Kiên Giang nói riêng và chính phủ Việt Nam nói chung xác định là trung tâm du lịch lịch sinh thái. Và đây cũng là nơi giao thương lớn tầm cỡ khu vực và quốc tế. Tại đây có nhiều khu du lịch nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp. Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển xanh và bờ cát trắng. Bên cạnh đó là nền ẩm thực đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Chính vì những lợi thế kể trên mà nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng tại Phú Quốc. Một trong những dự án đó là The Residence Phú Quốc. Đây là mô hình đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Đảo Ngọc áp dụng lưu trú dài hạn. Dự án này bao gồm 74 căn biệt thự, được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5* quốc tế.

Chi tiết về dự án biệt thự The Residence Phú Quốc

The Residence được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.000 m2, dự án bao gồm: khu biệt thự, 2.000 m2 tổ hợp dịch vụ và 1.000 m2 tổ hợp tiện ích. Có 74 căn biệt thự tại dự án gồm 10 căn biệt thự đơn lập và 64 căn biệt thự song lập, được chia thành 4 mẫu villa với tên gọi theo các Vương triều Tây Ban Nha xưa: Aragon, Galicia, Leona, Castilla. Cụ thể:

villa tại Phú Quốc

Villa Aragon có số lượng 28 căn; loại biệt thự song lập; diện tích đất 126 m2 – 180 m2; diện tích sử dụng 270 m2 – 300 m2; thiết kế 3 phòng ngủ, 4 tầng cao và 4 toilet. Villa Galicia có số lượng 36 căn; loại biệt thự song lập; diện tích đất 204 m2 – 350 m2; diện tích sử dụng 351 m2 – 390 m2; thiết kế 4 phòng ngủ; 3 tầng cao và 5 toilet. Villa Leona có số lượng 4 căn; loại biệt thự đơn lập; diện tích đất 220 m2 – 250 m2; diện tích sử dụng 351 m2; thiết kế 4 phòng ngủ, 3 tầng cao và 5 toilet.

Villa Castilla có số lượng 6 căn; loại biệt thự đơn lập; diện tích đất 258 m2 – 488 m2; diện tích sử dụng 405 m2 – 450 m2; thiết kế 4 phòng ngủ, 3 tầng cao và 5 toilet. Tiện ích tại dự án bao gồm: khu vực tổ hợp thương mại và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi vô cực, khu chăm sóc sức khỏe, vườn nướng ngoài trời, bãi đỗ xe thông minh, nhà hàng, công viên và các khu vực cảnh quan….Ngoài ra The Residence còn được bao quanh bởi tổ hợp các resort sang trọng tại Bãi Trường như: Resort Intercontinental, Resort Pullman, Resort Park Hyatt…

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư

Chủ đầu tư Dự án biệt thự The Residence Phú Quốc là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Coporation, dự án được phân phối bởi 3 đơn vị: Pland, Hải Phát Land và Eagle Land.

tiện ích

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hạ Tậng Đô Thị Coporation (HTĐT Corp) được thành lập vào ngày 24/09/2009, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài The Residence, HTĐT Corp còn ghi dấu ấn với chuỗi dự án nghỉ dưỡng khác như: Amon Beach Resort, Andonchine Resort Phú Quốc, Sim Residency, Sim Island. Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án The Residence từ 7 – 12 tỷ đồng/căn.

Chính sách thanh toán của dự án The Residence

Chính sách thanh toán tham khảo biệt thự dự án The Residence được chia làm 8 lần thanh toán.

Những thông tin cơ bản của The Residence Phú Quốc

Tên dự án: The Residence Phú Quốc.

Vị trí: Mặt tiền đường 68m, Bãi Trường, Phú Quốc.

Chủ đầu tư: Hạ Tầng Đô Thị Corp.

Đại diện kinh doanh: Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR.