3 phút, 35 giây để đọc.

Xanh Villas là một mô hình nghỉ dưỡng mới ở gần Hà Nội. Có địa chỉ tại Thạch Thất, nằm ở cuối đường Đại Lộ Thăng Long. Nó là sự kết hợp của các biệt thự (bao gồm cho mua bán và cho thuê) và các dịch vụ đi kèm. Đến với Xanh Villas, những người đầu tư sẽ được ở trong một môi trường toàn cây xanh. Kết hợp với những bãi cỏ xanh mướt giúp những người đầu tư thư giãn tầm nhìn khi tới đây.

Bên cạnh đó, khu biệt thự Xanh Villas có các dịch vụ du lịch khác như bóng đá, teambuilding, bể bơi…Cùng dịch vụ chăm sóc spa cao cấp cho chủ biệt thự và khách đến nghỉ ngơi. Khu biệt thự Xanh Villas được xây dựng chạy dọc dòng suối Ngọc – vua Bà bắt nguồn từ núi. Xa xa là những ngọn núi của Hòa Bình và Ba Vì. Tạo nên khung cảnh “sơn thủy hữu tình ” tại khu vực này. Toàn khu đô thị cách xa khói bụi thành phố mang lại cảm giác bình yên cho mọi người.

Tổng quan về dự án Xanh Villas Hà Nội

Xanh Villas có tổng diện tích 50 ha, bao gồm: 23 ha diện tích đất xây biệt thự; 3,7 ha diện tích đất dịch vụ công cộng; 4,2 ha diện tích đất cây xanh và mặt nước; 5 ha diện tích đất cây xanh cảnh quan; 3,3 ha diện tích đất hạ tầng kĩ thuật. Dự án được chia thành 3 phân khu với tổng cộng gần 500 căn biệt thự.

Biệt thự tại dự án có diện tích từ 200 m2 – 1.400 m2 và diện tích sàn từ 186 m2 – 1.250 m2 với chiều cao tối đa 2 tầng. Có tổng cộng 8 mẫu biệt thự song lập và đơn lập tại dự án, mỗi căn được thiết kế cùng với hồ bơi, sân vườn và giàn hoa pergola tạo nên cảnh quan tự nhiên hài hòa và nổi bật.

tổng quan xanh villas gần Hà Nội

Tiện ích nội khu của khu biệt thự Xanh Villas bao gồm: hệ thống trường học và nhà trẻ, khu vực nhà hàng và café, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khu tổ chức hội nghị, bể bơi, công viên giải trí và các khu vực cảnh quan nội khu. Ngoài ra dự án còn sở hữu vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực tiện ích khác như: khu công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia, sân golf Phoenix, khu du lịch Ba Vì.

Tiện ích của Xanh Villas – khu đô thị gần Hà Nội

Tiện ích đa dạng và dịch vụ nội khu chất lượng resort cao cấp. Dẫn bước chủ nhân đến với phong cách sống wellness. Có bể bơi, khu tập gym bên suối tự nhiên; Hệ thống xông hơi phong cách Hàn Quốc Jjim Jil Bang quy mô 800 m2 và các dịch vụ trị liệu chuyên sâu phục hồi sức khoẻ tại May Spa, góp phần tạo nên sự khác biệt cho toàn bộ dự án.

tiện ích

Xanh Villas được quy hoạch theo mô hình khu đô thị đóng. Với hệ thống quản lý chất lượng resort cao cấp. Đồng bộ về hạ tầng tiện ích, tiện nghi. Kiến tạo nên khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống văn minh, trong lành cho cộng đồng cư dân.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư của dự án Xanh Villas là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu. Thành lập vào ngày 02/06/2000, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản và thương mại dịch vụ. Ngoài Xanh Villas, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu còn là chủ đầu tư của 2 dự án khác. Là Trung tâm thương mại Trương Định và Xuân Phú Hưng.

Theo thông báo số 10086/TB-VPĐKDĐ-TTLT ngày 29/08/2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu đã thực hiện việc đăng kí thế chấp 31.000 m2 đất tại dự án Xanh Villas. Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Xanh Villas Xuân Cầu từ 7,5 tỷ đồng/căn.